LIÊN HỆ MUA BÁN XE

0966.809.696

hien thi
BT Trương Quang Nghĩa gửi thư khen nhân viên Vietnam Airlines
22 Apr
BT Trương Quang Nghĩa gửi thư khen nhân viên Vietnam Airlines

Đăng bởi Admin in Tin Tức | 10 Comments

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa gửi thư khen nhân viên Vietnam Airlines khi tiếp viên trưởng phát hiện ra hành vi lấy trộm tài sản của khách hàng trên chuyến bay.

Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa vừa gửi thư khen Tiếp viên trưởng trên chuyến bay VN216 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã phát hiện một hành khách là nam giới, quốc tịch nước ngoài có hành vi lấy trộm tài sản của hai hành khách khác đi cùng chuyến bay, với tổng giá trị khoảng 400 triệu đồng vào ngày 16/4 vừa qua. 
Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT xin trân trọng đăng toàn văn Thư này:


TRƯƠNG QUANG NGHĨA
        BỘ TRƯỞNG
BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Hà Nội, ngày 20 tháng 4 năm 2017


                                                                          Thân ái gửi: Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Tôi rất vui mừng được biết, ngày 16 tháng 4 năm 2017, Tiếp viên trưởng trên chuyến bay VN216 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã phát hiện một hành khách là nam giới, quốc tịch nước ngoài có hành vi lấy trộm tài sản của hai hành khách khác đi cùng chuyến bay, với tổng giá trị khoảng 400 triệu đồng. Tiếp viên trưởng đã cùng tổ bay phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao hành khách vi phạm pháp luật cùng tang vật cho nhà chức trách Sân bay Nội Bài.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi biểu dương tinh thần và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của Tiếp viên trưởng, đoàn tiếp viên và tổ bay chuyến bay VN216 ngày 16 tháng 4 năm 2017, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành hàng không thời gian qua.

Tôi mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành Hàng không, đặc biệt là các thành viên tổ bay, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để bảo đảm an toàn cho mọi hành khách và tài sản của họ trên từng chuyến bay, với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,
(đã ký)
Trương Quang Nghĩa

Bình luận của bạn